วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนภายในสถานศึกษา โดยวิทยากร อาจารย์ปิยวัฒน์ โสรัจจ์กฤตยา วิทยากรบรรยายข้อควรปฏิบัติในการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ถูกต้องบนท้องถนน กฎระเบียบข้อบังคับจราจร และสาธิตการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ปลอดภัย ในวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561 ณ ลานมรกต วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง

(สามารถดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้ที่นี่)