ประชุมผู้ปกครองและลงทะเบียนเรียนภาคเรียนที่ 1/2561

วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ดำเนินการจัดประชุมผู้ปกครองและลงทะเบียนเรียนของนักเรียน นักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 โดยชี้แจงระเบียบ การจัดการเรียนการสอน ในภาคเรียนที่ 1/2561 และประชาสัมพันธ์โครงการกิจกรรมต่างๆ ที่วิทยาลัยฯได้ดำเนินการจัดทำขึ้น เพื่อพัฒนา การเรียน การสอนระดับอาชึวศึกษาให้สอดคล้องกับนโยบายและความต้องการของสถานประกอบการในปัจจุบัน ในวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561 ณ ลานมรกต วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง

( สามารถดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ )