บุคลากรวิทยาลัย 2 ท่านเข้ารับเข็มเครื่องหมายรูปกระเป๋าคันชีพฯทหารม้ารักษาพระองค์

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมากองพันทหารม้าที่ 3 กรมทหารม้าที่ 1รักษาพระองค์  ได้เชิญบุคลากรวิทยาลัย จำนวน 2 ท่านเข้ารับเข็มเครื่องหมายรูปกระเป๋าคันชีพ เครื่องแบบเต็มยศทหารม้ารักษาพระองค์ ณ อาคารรับรองการเดินทาง กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์

กองพันทหารม้าที่ 3 กรมทหารม้าที่ 1 รักษาพระองค์ ได้เชิญบุคลากรวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงจำนวน 2 ท่าน ได้แก่ 1.นางศศิประภา งามขำ ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการฯ 2.นายวิศิษฏ์ จันทร์สถิตย์พร ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย เข้ารับเข็มเครื่องหมายรูปกระเป๋าคันชีพเครื่องแบบเต็มยศทหารม้ารักษาพระองค์ในพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว วาระปกติ ประจำปี 2561 ในวันที่ 27 มีนาคม 2561 ณ อาคารรับรองการเดินทาง กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์

(สามารถดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้ที่นี่)