ดำเนินโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการสร้างมูลค่าเพิ่มด้วยการเพ้นท์ผ้า

วันที่ 16 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดยแผนกวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย โดยมีนายวชิรพันธุ์ กลั่นบุศย์ รองผู้อำนวยการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับความอนุเคราะห์จากนางจิตฤทัย ทองปัทม์ ครูแกนนำที่มีผลงานดีเด่นระดับประเทศ จากกรมสามัญศึกษา เป็นวิทยากรการฝึกอบรม ณ ห้องฝึกปฏิบัติการแผนกวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง