วันที่ 14 มกราคม 2565 วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง จัดกิจกรรมนิเทศติดตาม นักเรียน นักศึกษาฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ครั้งที่ 2 ประจำภาคเรียนที่ 2/2564 โดยมีนายเฉลิมชัย สุขสมบูรณ์ ครูวิทยฐานะชำนาญการ ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมนิเทศติดตาม ให้คำชี้แนะในการฝึกอาชีพ การครองตนอย่างเหมาะสม เพื่อให้การฝึกอาชีพในสถานประกอบการบรรลุเป้าหมาย ได้ความรู้และทักษะพัฒนาตนในสายอาชีพอย่างมั่นคง ยั่งยืนต่อไป ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง กรุงเทพมหานคร