เตรียมความพร้อมศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ในกลุ่มสาขาช่างไฟฟ้าในอาคาร ระดับ ๑ ช่างอิเล็กทรอนิกส์ และคอมพิวเตอร์

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับคณะทำงานและเจ้าหน้าที่จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 13 กรุงเทพมหานคร เข้าตรวจความพร้อมและความเหมาะสม เพื่อประกอบการพิจารณาอนุญาตวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เป็นผู้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ในกลุ่มสาขาช่างไฟฟ้าในอาคาร ระดับ ๑ ช่างอิเล็กทรอนิกส์ และคอมพิวเตอร์ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง กรุงเทพมหานคร