ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ บริษัทไพรมารี่เนเชอรอลเพาเวอร์ จำกัด

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ บริษัท ไพรมารี่ เนเชอรอล เพาเวอร์ จำกัด ด้วยตระหนักถึงความสำคัญในหน้าที่รับผิดชอบ ร่วมกันพัฒนาและอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้บุคลากร เครื่องมือ เครื่องจักร ทางด้านวิชาการ เพื่อเป็นพื้นฐานในการพัฒนาเศรษฐกิจ และสังคมของประเทศ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง กรุงเทพมหานคร