ตรวจเชื้อโควิด-19 โดยบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลวิชัยเวช

ดร.ภูมิพัฒน์ แก้วมูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา เข้ารับการตรวจเชื้อโควิด-19 โดยบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลวิชัยเวช เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน 2/2564 และสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักเรียน ผู้ปกครองและชุมชน ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดยปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19