น้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช ฯ

ดร.ภูมิพัฒน์ แก้วมูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา จัดพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันที่ 13 ตุลาคม 2564 ร่วมวางพวงมาลา กล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมร้องเพลงใกล้รุ่ง เพลงคนดีไม่มีวันตาย และเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดยปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19