ศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาและเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการศึกษา

วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ดำเนินโครงการอบรม ศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาและเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากร ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี ดร.ภูมิพัฒน์ แก้วมูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมในหัวข้อ “ทัศนคติในการปฏิบัติราชการให้มีประสิทธิภาพ การทำงานเป็นทีม และการทำน้ำยาอิเล็กทรอไลด์” ระหว่างวันที่ 7-8 ตุลาคม 2564 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างระยอง จังหวัดระยอง