วันที่ 25 กันยายน 2564 ดร.ภูมิพัฒน์ แก้วมูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ดำเนินโครงการศูนย์ FIX IT CENTER ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน THAILAND 4.0 ให้บริการซ่อมเครื่องมือ เครื่องจักรทางการเกษตร เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัวเรือน อบรมการสร้างอาชีพใหม่ต่อยอดตามความต้องการของชุมชน ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนเพื่อเพิ่มมูลค่าและการรับรองมาตรฐาน ระหว่างวันที่ 25-26 กันยายน 2564 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร