วันที่ 16 กันยายน 2564 ดร.อรรถพล สังขวาสี เลขาธิการสภาการศึกษา ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการอบรมการตรวจประกอบเครื่องเชื่อมอินเวอร์เตอร์และโครงการอบรมงานเชื่อมมิกด้วยหุ่นยนต์อุตสาหกรรมในรูปแบบออนไลน์ ณ ห้องประชุมเทพนารี วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดยมี ดร.ภูมิพัฒน์ แก้วมูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับซึ่งการจัดโครงการอบรมในครั้งนี้เพื่อสนองนโยบายการพัฒนาครู และบุคลากรภาคอุตสาหกรรมให้มีศักยภาพมีความรู้ความสามารถและมีสมรรถนะที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับภาคอุตสาหกรรม สามารถนำไปใช้ในงานอุตสาหกรรมได้