ดร.ภูมิพัฒน์ แก้วมูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมตกแต่งสถานที่ประดับพระฉายาลักษณ์ จัดโต๊ะหมู่ประดิษฐานฉายาลักษณ์ และร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2564 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง