วันที่ 25 มีนาคม 2564   วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงจัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เพื่อให้ลูกเสือวิสามัญ นำความรู้ที่ได้จากการเรียนการฝึกในสถานศึกษามาใช้ในสถานการณ์จริง มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีและเกิดความสามัคคีในหมู่คณะ ณ ลานกิจกรรมมรกต วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง