แสดงความยินดีกับครูและบุคลากรย้ายกลับภูมิลำเนา

วันที่ 28 พฤษภาคม 2564  ดร.ภูมิพัฒน์ แก้วมูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับ นายวิศิษฎ์ จันทร์สถิตย์พร ครูแผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน ย้ายกลับภูมิลำเนาปฏิบัติงานที่ วิทยาลัยสารเทคนิคระยอง, นางสาวกชพร นุ่มเฉย ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ย้ายไปปฏิบัติงานที่ วิทยาลัยการอาชีพเสนา, นายอนุสรณ์ โคกกลาง ครูแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง ย้ายกลับภูมิลำเนาปฏิบัติงานที่ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี และนายพันธ์ศักดิ์ เนตรน้อย พนักงานขับรถ ย้ายกลับภูมิลำเนาปฏิบัติงานที่ วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคาร 3 ชั้น 1