📢 ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เปิดศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา โดยขอเชิญชวนประชาชนพี่น้องเข้าร่วมใช้บริการวิชาชีพจากครูผู้เชี่ยวชาญ และนักเรียน นักศึกษาตามวันทำการดังนี้

👉 วันจันทร์ : บริการและจำหน่าย อาหาร ขนมไทย

👉 วันอังคาร : บริการคลินิกเครื่องใช้ไฟฟ้า ให้คำปรึกษา ตรวจเช็คและซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิพัดลม หม้อหุงข้าว เตารีดไฟฟ้า

👉 วันพุธ : บริการซ่อมแซมมุ้งลวด

👉 วันพฤหัสบดี : บริการให้คำปรึกษาตรวจเช็คและซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ อาทิ วิทยุ TV เครื่องเสียง

👉 วันศุกร์ : บริการธุรกิจ Car Care ล้างสี ดูดฝุ่นรถยนต์

☎ โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง 332 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 68 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

โทรศัพท์ 02-424-1944 โทรสาร 02-433-1862 อีเมลล์ nlpoly.info@nlpoly.ac.t้h