โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการปฏิบัติงาน ณ วิทยาลัยการอาชีพบางปะกง วิทยาลัยเทคนิคระยอง และวิทยาลัยสารพัดช่างระยอง

วันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดยท่านผู้บริหาร ห้วหน้าแผนกและหัวหน้างาน เข้าศึกษาดูงาน “โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการปฏิบัติงาน” ณ วิทยาลัยการอาชีพบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา วิทยาลัยเทคนิคระยอง และวิทยาลัยสารพัดช่างระยอง จังหวัดระยอง