แสดงความยินดีและต้อนรับ ดร.ภูมิพัฒน์ แก้วมูล

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563  วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดย ผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับคณะจากอาชีวศึกษาจังหวัดระยอง และแสดงความยินดีกับ ดร.ภูมิพัฒน์ แก้วมูล ในการมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง