โครงการทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 48 ปี

วันที่ 30 ตุลาคม 2563  วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดยผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมจัดโครงการทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ครบรอบ 48 ปี ร่วมไหว้สักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยฯ ทําบุญถวายสังฆทานแด่พระสงฆ์ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง และวัดเทพนารี