วันที่ 16 ตุลาคม 2563   นายวชิรพันธุ์ กลั่นบุศย์ รองผู้อำนวยการฯ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง พร้อมคณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา วางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต และร่วมปฏิบัติกิจกรรม จิตอาสาเพื่อสังคม และบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ โดยพร้อมเพรียงกัน