นักเรียน นักศึกษา ได้พร้อมใจกันร่วมแสดงมุทิตาจิต แด่ท่านผู้อำนวยการ กษียณอายุราชการ

วันที่ 30 กันยายน 2563  นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ได้พร้อมใจกันร่วมแสดงมุทิตาจิต แด่ท่านผู้อำนวยการ ดร.วิลาวัณย์ เลิศวีระวัฒน์, ครูปัทมา พงศ์พัชราพันธุ์ และนายสมพงษ์ ดอนจินดา ที่จะเกษียณอายุราชการในวันที่ 30 กันยายน 2563 นี้ ซึ่งเป็นการแสดงออกถึงความรัก และความผูกพันอันดีในนามลูกศิษย์และครู และเป็นการกล่าวอำลาที่ท่านจะเกษียณอายุราชการ ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง