วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง กับการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

วันที่​ 1 กรกฎาคม 2563  ดร.วิลาวัลย์ เลิศวีระวัฒน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับนักเรียน นักศึกษา ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ของวิทยาลัย ใส่แมส วัดไข้ ล้างมือ และเว้นระยะห่าง (social distancing) เพื่อเป็นการป้องกันและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัส Covid-19 และพูดคุยกับนักเรียน นักศึกษา เพื่อเป็นการต้อนรับ นักเรียน นักศึกษา ที่มาทำการเรียนเป็นวันแรกของปีการศึกษา 2563

คลิกเพื่อเปิดไฟล์รูปภาพทั้งหมดใน Drive