สอนและผลิตหน้ากากอนามัย โดยวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง

วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดยแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ ได้รับนโยบายจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) ให้ดำเนินการสอนและผลิตหน้ากากอนามัย เพื่อนำมาแจกจ่ายให้กับประชาชน เป็นการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนในการหาหน้ากากอนามัย ซึ่งมีราคาแพงและขาดแคลนในช่วงเวลานี้