คณิตศาสตร์ยามเช้า ปีการศึกษา 2562

วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดยหมวดวิชาทักษะชีวิต ดำเนินโครงการ “คิดวันละนิด พิชิตคณิตศาสตร์” ปีการศึกษา 2562 ส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา มีสมาธิ คิดไว และมีทักษะทางด้านการคำนวณที่ดีสามารถนำคณิตศาสตร์ไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ