วันที่ 20 ธันวาคม 2562  วิทยาลัยสารพัดฃ่างนครหลวง โดยท่านผู้อำนวยการ ดร.วิลาวัณย์ เลิศวีระวัฒน์ มอบเกียรติบัตรและร่วมแสดงความยินดี รางวัลระดับเหรียญทองแดง ผลงาน “โครงงานการศึกษาประสิทธิภาพขารองโต๊ะกันมดจากดอกดาวเรือง” ให้กับครูที่ปรึกษาและนักเรียน นักศึกษา จากเวทีการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2562 ครั้งที่ 30 เมื่อวันที่ 14-17 ธันวาคม 2562 ณ โรงแรมโกลเด้นซิตี้ จังหวัดระยอง