วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ออกแนะแนวการศึกษาต่อสายอาชีวศึกษาระดับชั้น ปวช. ณ โรงเรียนบางยี่ขันวิทยาคม

วันที่ 17 ธันวาคม 2562  วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง นำโดยคณะครูและนักเรียน นักศึกษา ออกแนะแนวการศึกษาต่อสายอาชีวศึกษาระดับชั้น ปวช. ณ โรงเรียนบางยี่ขันวิทยาคม มาเรียนที่วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เรียนจบแล้วมีงานทำอย่างแน่นอน