วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง นำโดยผู้อำนวยการ นางสาววิลาวัณย์ เลิศวีระวัฒน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง และครูคณะครูแผนกวิชาศิลปประดิษฐ์ เข้าร่วมจัดกิจกรรมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ระหว่างวันที่ ๕ – ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ ท้องสนามหลวง ซึงมีการจัดนิทรรศการ “ ปณิธานความดี…..มีแล้วแบ่งปัน” โดยวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง มีกิจกรรมให้บริการประชาชน การฝึกอาชีพระยะสั้น ๔ วิชา วิชาเครื่องแขวนดอกไม้ประดิษฐ์ วิชาช่อดอกไม้แสดงความยินดีจากกระดาษสา วิชา ต้นไม้ประดิษฐ์จากเลื่อม วิชาต้นไม้ประดิษฐ์จากลูกปัด