องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง รับการประเมิน ปีการศึกษา 2562

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562  องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เข้ารับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง