โครงการทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 47 ปี

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562   วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดยท่านผู้อำนวยการ ดร.วิลาวัณย์ เลิศวีระวัฒน์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จัดโครงการทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ครบรอบ 47 ปี ร่วมไหว้สักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยฯ ทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระสงฆ์ ณ วัดเทพนารี