โครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ประจำปี 2562 ระดับสถานศึกษา

วันที่ 29 ตุลาคม 2562วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงจัดกิจกรรมแสดงผลงานสร้างสรรค์ของครูและนักเรียน นักศึกษา โครงการเสริมสร้างนวัตกรรมการพัฒนาเทคโนโลยีสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่และหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับสถานศึกษา ณ ลานมรกต เพื่อให้นักเรียนคิดเป็น ทำเป็น สร้างความรู้ด้วยตนเองจากแหล่งเรียนรู้ที่หลากหลาย เน้นกระบวนการคิดและปฏิบัติจริง ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างรากฐานของการวิจัย เป็นการพัฒนาผลงานสิ่งประดิษฐ์และสร้างนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ