วันที่ 11 มกราคม 2562

วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงโดยท่านผู้อำนวยการ ดร.วิลาวัณย์ เลิศวีระวัฒน์ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมโครงการสานสัมพันธ์วันขึ้นปีใหม่ 2562 และโครงการรักษาศิล 5 กิจกรรมทำบุญตักบาตร รับฟังธรรมเทศนา ณ ลานมรกต วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง