โครงการ Fix It Center งบประมาณปี 2561 จำนวน 6 ชุมชน

วิทยาลัยได้ทำโครงการ Fix It Center งบประมาณปี 61 โดยในครั้งนี้ได้ออกบริการชุมชนในเขตบางพลัด และพื้นที่บางส่วนของ จ.นนทบุรี จำนวน 6 ชุมชน ได้แก่ชุมชนวัดเทพนารี , ชุมชนวัดเพลง , ชุมชนวัดสามัคคีสุทธาวาส , ชุมชนวัดภคินีนาถวรวิหาร , ชุมชน,ชุมชนวัดโพธิ์เผือก เทศบาลบางกรวย และเทศบาลบางศรีเมือง

วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ดำเนินโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน THAILAND 4.0 โดยให้บริการดังนี้ 1.บำรุงรักษา/ซ่อม วิเคราะห์ปัญหาอาการเสีย รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เครื่องจักรกล 2.บริการบำรุงรักษา/ซ่อม วิเคราะห์ปัญหาอาการเสีย อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า 3. บริการบำรุงรักษา/ซ่อม วิเคราะห์ปัญหาอาการเสีย อุปกรณ์เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ 4. ช่างซ่อมมุ้งลวด ตกแต่ง เปลี่ยน ตะแกรงมุ้งลวด 5. บริการตัดผม 6. บริการเสริมสวย 7. บริการสอนเสริมอาชีพ โดยให้บริการฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงได้ตั้งจุดให้บริการตามวันและเวลาดังนี้ – ระหว่างวันที่ 24-25 ก.พ.61 ณ ชุมชนวัดเพลง – ระหว่างวันที่ 26-27 ก.พ.61 ณ ชุมชนวัดสามัคคีสุทธาวาส – ระหว่างวันที่ 28 ก.พ. 61 ถึง 1 มี.ค.61 ณ ชุมชนวัดภคินีนาถวรวิหาร – ระหว่างวันที่ 2-3 มี.ค.61 ณ ชุมชนวัดเทพนารี ***ผู้ที่เข้ารับการบริการ โปรดนำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนขอรับบริการ ณ จุดบริการตามวันและเวลาที่กำหนด***

สามารถรับชมภาพ และดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้ที่นี่