สาขางานตัวถังและสีรถยนต์ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 2

เมื่อวันที่ 2 – 6 กุมภาพันธ์ สาขางานตัวถังและสีรถยนต์ได้นำนักเรียนเข้าแข่งขันงาน“วันนักประดิษฐ์” THAILAND INVENTOR’Day 2018 ชื่อผลงานเครื่องมือวัดผิวงานซ่อมชิ้นส่วนตัวถังรถยนต์ (Digital Surface BodyRepair Gauge) ในกลุ่มเรื่่องเครื่องมืออุปกรณ์อัจฉริยะ  ระบบเครื่องกลที่ใช้อิเล็กทรอนิกส์ควบคุมปัญญาและเทคโนโลยีสมองกล ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 2

วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง โดยแผนกวิชาช่างซ่อมตัวถังและสีรถยนต์ นำนักเรียน นักศึกษาเข้าแข่งขันงาน “วันนักประดิษฐ์” THAILAND INVENTOR’  DAY 2018 ชื่อผลงาน เครื่องมือวัดผิวงานซ่อมชิ้นส่วนตัวถังรถยนต์ (Digital Surface Body Repair Gauge) ในกลุ่มเรื่่อง เครื่องมือุปกรณ์ อัจฉริยะ ระบบเครื่องกลที่ใช้อิเล็กทรอนิกส์ควบคุมปัญญาและเทคโนโลยีสมองกล โดย วิทยาลัยฯ ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 2 จากทีมผู้เข้าแข่งขันทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติไบเทคบางนา