โครงการออกกำลังกายเต้นแอโรบิค ช่วงเช้าวันศุกร์

วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงจัดกิจกรรม โครงการออกกำลังกาย เต้นแอโรบิค ช่วงเช้าวันศุกร์ให้กับครู บุคลากร ทาง การศึกษาและนักเรียนนักศึกษา เพื่อส่งเสริมให้มีสุขภาพ ร่างกาย แข็งแรง มีความสุขในการเรียนการสอน และ ปฏิบัติงาน