นักเรียนวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ได้รองชนะเลิศ อันดับ 2 การแข่งขันทักษะโครงการ T-Tep ครั้งที่ 23

วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เจ้าภาพจัดการแข่งขันทักษะนักศึกษา โครงการT TEP ครั้งที่ 23 ซึ่งมีวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรีเป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขัน มีนายศุภชัย สินสุวรรณรักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย พร้อมด้วยนายวิทูรัช ศรีนามผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ร่วมอบรางวัลให้แก่นักศึกษาที่ชนะการประกวด ซึ่งผลการแข่งขันในประเภทช่างเทคนิค อันดับที่ 3 ได้แก่วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี. อันดับที่ 2 ได่แก่ วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น และรางวัลชนะเลิศได้แก่วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ผลการแข่งขัน ใน ประเภทช่างซ่อมสีรถยนต์ อันดับที่ 3 ได้แก่

วิทยาลัยสารพัดนครหลวง.อันดับที่ 2 ได้แก่ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา และรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร  ขณะที่ผลการแข่งขันในประเภทสุดท้าย ประเภทช่างซ่อมตัวถังรถยนต์ อันดับที่ 3ได้แก่วิทยาลัย สารพัดช่างนครราชสีมา อันดับที่ 2 ได้แก่วิทยาลัยสารพัดช่างอุบลราชธานี และรางวัลชนะเลิศ ได้แก่วิทยาลัยสารพัดช่างสงขลา อย่างไร ก็ดี ในการจัดการแข่งขันโครงการดังกล่าว เพื่อส่งเสริม พัฒนาทักษะของนักศึกษาอาชีว ให้มีเวทีในการแสดงออกถึงความสามารถ ด้าน เทคโนโลยี ซึ่งเมื่อนักศึกษาเหล่านี้ศึกษาจบหลัดสูตรแล้ว จะได้นำความรู้ความสามารถไปประกอบวิชาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป