กิจกรรมต่อยอดภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาทักษะนักเรียนได้เข้าใจแบบง่ายๆ

ทุกเช้าวันพุธ์ช่วงเวลาหลังเคารพธงซาติและกิจกรรมต่างๆ แล้ว คณะครูจากแผนกวิชาทักษะชีวิต หมวดวิชาภาษาอังกฤษ จะดำเนินการจัดกิจกรรมต่อยอดภาษาอังกฤษ นำเสนอคำศัพท์ภาษาอังกฤษ เพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษให้ นักเรียนได้เข้าใจแบบง่ายๆ อีกทางหนึ่ง