วันอาทิตย์ ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางสุนทรี อาจทวีกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวงพร้อมด้วยหัวหน้างานโครงการพิเศษ ร่วมกับคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เข้าร่วมดำเนินกิจกรรม “มหกรรมฝึกอาชีพ เฉลิมพระเกียรติฯ” คณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาเขตบางพลัดร่วมกับ โครงการอร่ามถ้อย อร่อยธรรมโดยมีกิจกรรมที่ดำเนินการ ได้แก่ การฝึกอาชีพการทำพิมเสนน้ำ การทำน้ำยาล้างจาน การฝึกอาชีพช่างตัดผม และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์  ณ บริเวณโดมเอนกประสงค์ วัดทอง จรัญสนิทวงศ์ ๔๖